Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

locnuochaiphong.vn@gmail.com

Hệ thống xử lý nước giếng khoan

Hệ thống xử lý nước giếng khoan

Giá gốc: Giá gốc: 1   Giá bán: Liên hệ

Đặt hàng ngay

Máy lọc nước Hải Phòng

Địa chỉ 1: 99 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Địa chỉ 2: 334 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 056.650.8888 - 0936.650.056

Email: locnuochaiphong.vn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Lọc nước giếng khoan để xử lý những gì?

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình THẾ HỆ MỚI lọc sạch kim loại nặng như Sắt, Asen, Mangan… Công suất thiết bị lọc từ 700lh – 3000l/h. Hệ thống lọc nước giếng khoan được tăng cường bằng thiết bị inox thực phẩm, sus 304, các vật liệu lọc chủ đạo là hạt Birm, than hoạt tính gáo dừa, hạt mangan greensand dạng quặng cho độ bền thiết bị đạt 5 năm trở lên.

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình

 

Hệ thống lọc công suất lớn

Đối với các hệ thống cấp nước cộng đồng thì nguồn nước ngầm luôn luôn là nguồn nước được ưa thích. Bới vì, các nguồn nước mặt thường hay bị ô nhiễm và lưu lượng khai thác phải phụ thuộc vào sự biến động theo mùa. Nguồn nước ngầm ít chịu ảnh hưởng bởi các tác động của con người. Chất lượng nước ngầm thường tốt hơn chất lượng nước mặt nhiều. Trong nước ngầm hầu như không có các hạt keo hay các hạt lơ lửng, và vi sinh, vi trùng gây bệnh thấp.

Theo độ sâu phân bố, có thể chia nước ngầm thành nước ngầm tầng mặt và nước ngầm tầng sâu. Đặc điểm chung của nước ngầm là khả năng di chuyển nhanh trong các lớp đất xốp, tạo thành dòng chảy ngầm theo địa hình. Nước ngầm tầng mặt thường không có lớp ngăn cách với địa hình bề mặt. Do vậy, thành phần và mực nước biến đổi nhiều, phụ thuộc vào trạng thái của nước mặt. Loại nước ngầm tầng mặt rất dễ bị ô nhiễm. Nước ngầm tầng sâu thường nằm trong lớp đất đá xốp được ngăn cách bên trên và phía dưới bởi các lớp không thấm nước.

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình là những thiết bị lọc nước giếng khoan có công suất lọc từ 5m3/h trở xuống. Các thiết bị này bao gồm một bộ thiết bị, việc thi công chủ yếu là dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nguồn nước giếng khoan.

THẾ HỆ MỚI  có sự cải tiến rất nhiều trong từng sản phẩm và vật liệu lọc nên sẽ giảm thiểu chi phí cho khách hàng không cần phải xây bể và lãng phí không gian.

Muốn lắp bộ lọc giếng khoan phải làm thế nào?

  1. Các hộ gia đình có yêu cầu lắp đặt
  2. Tham khảo các sản phẩm trên mạng: maylocnhapkhau.vn hoặc đến cơ sở tại 166 Trần Nguyên Hãn để tham khảo
  3. Yêu cầu lắp đặt
  4. Thanh toán

Nguồn nước cuối cùng là nguồn nước sạch đạt chuẩn QCVN 02: 2009/BYT – QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CHẤT LƯỢNG NƯỚC SINH HOẠT