Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

locnuochaiphong.vn@gmail.com

Máy lọc nước Geyser Ecolux (NEW 2018)

Máy lọc nước Geyser Ecolux (NEW 2018)

Giá gốc: Giá gốc: 9,100,000   Giá bán: 7,990,000

Đặt hàng ngay

Máy lọc nước Hải Phòng

Địa chỉ 1: 99 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Địa chỉ 2: 334 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 056.650.8888 - 0936.650.056

Email: locnuochaiphong.vn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Đánh giá máy lọc nước nano Geyser Ecolux – mang hồn dân tộc Việt

Máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX MODEL 2018 là CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ- SẢN XUẤT RIÊNG NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM dựa trên sự NÂNG CẤP của nền tảng Ecotar. Nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon; Catalon và bộ lọc nước GEYSER ECOLUX. Đây có thể được xem là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm, thu hút số 1 trong dòng máy lọc nước nano hiện nay.

Máy lọc nước nano geyser Ecolux mang hồn dân tộc Việt

Chân dung máy lọc nước nano geyser Ecolux LB Nga

Hệ thống lõi lọc dựa trên nền tảng  nâng cấp của Aragon thế hệ mới

Lõi  1: CBC Ecolux

Gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion. Loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại năng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Nano bạc không thể rửa trôi giúp loại bỏ vi khuẩn trong nước hiệu quả.

Lõi lọc CBC Ecolux

Lõi lọc CBC Ecolux của máy nano Geyser Ecolux LB Nga

Lõi  2: Aragon Ecolux

Dựa trên sự nâng cấp của vật liệu Aragon, kết hợp của nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất như: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi lọc Aragon máy Geyser Ecolux

Lõi lọc Aragon của máy nano Geyser Ecolux

Lõi  3 : Catalon Ecolux(Catalux)

Catalux là vật liệu trao đổi ion sợi rỗng khả năng loại bỏ đồng thời các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt. Lõi lọc có tuổi thọ ~ 10.000 lít nước. Thời gian thay thế từ 12-24 tháng.

Lõi lọc Catalon

Lõi lọc Catalon của máy nano Geyser Ecolux LB Nga

Tính năng và lợi ích nổi trội của dòng sản phẩm

Bộ lọc Nano Geyser ECOLUX A được sử dụng cho nguồn nước máy (hoặc tương đương) có khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại như: clo, sắt, gỉ sắt, các kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, chất rắn lơ lửng, muối cứng,..Các tạp chất này rất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam.

– Geyser Ecolux A mang lại nguồn nước không những bảo đảm chất lượng mà nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, không dùng bình chứa để tránh tái nhiễm khuẩn.

– Không cần dùng điện, không có nước thải sau lọc giúp an toàn và tiết kiệm cho người dùng.

– Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc giúp không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam; kim loại nặng: Đồng, chì, Cadimi mà còn loại bỏ các gốc Anion như Nitrit, Nitrat, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu,…

– Loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

–  Khả năng loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng có trong nước ( rỉ sét, cát, tảo, rỉ sắt, rong, rêu…) .

–  Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Tăng cường việc hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Khả năng xử lý các kim loại nặng, các chất phóng xạ như sắt : 92%, Clo: 99,9%, đồng: 97%….

– Tác dụng loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Tính năng lõi lọc máy Geyser Ecolux

Hệ thống lõi lọc của máy nano Geyser Ecolux

Sử dụng 3 bước tiến công nghệ đột phá của LB Nga

“Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.

“Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

“Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

Đánh giá máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Thông qua  hệ thống lõi loc, tính năng của máy lọc nước nano Geyser Ecolux thì hiện nay đây là dòng máy được đánh giá cao trên thị trường lọc nước nano. Không những thế, mang lại sự tinh tế cho không gian gia đình, tin tưởng và thuận tiện đã giúp dòng máy nhận được sự chào đón cao của người tiêu dùng.

TINH TẾ: Máy lọc nước nano Geyser Ecolux giàu tính thẩm mỹ, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và phù hợp với mọi không gian gia đình. Sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới mang hồn Việt Nam với thiết kế tinh tế, tủ đựng trang trí và bảo vệ bằng vật liệu tre tự nhiên từ Việt Nam, thân thiện với môi trường.

TIN TƯỞNG: Lõi lọc nguyên khối mang lại khả năng an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa tác động, va đập từ bên ngoài, độ bền cao. Hiệu quả trong việc giúp máy không thể bị trà trộn lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.

THUẬN TIỆN: Đối với dòng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tự làm kĩ thuật để thay thế lõi lọc cho gia đình mình, sản phẩm dễ dàng tháo lắp vệ sinh, thay lõi lọc tại nhà nhờ công nghệ đúc nguyên khối.  

Bảo vệ lợi ích tiêu dùng cho người Việt

Việc máy lọc nước hàng giả, hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng luôn hoang mang, lo lắng trước việc làm thế nào để mua được hàng chính hãng. Điều này đã được giải triệt với dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecolux từ LB Nga này.

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mà QR code từ hệ thống tổng đài.

Đây là điều đặc biệt của dòng sản phẩm mang lại để tránh việc hàng giả, hàng nhái, hàng lắp ráp nhằm chuộc lợi của thương nghiệp. Ở mỗi lõi lọc của sản phẩm đều có mã QR giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng chính hãng từ LB Nga.

Thứ 5: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 6: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Số Serial nhận biết Geyser Ecolux trên thân máy

Nhận biết máy lọc nước nano Geyser Ecolux trên thân máy

Số Serial nhận biết máy nano Geyser Ecolux trên lõi lọc

Nhận biết máy lọc nước nano Geyser Ecolux trên lõi lọc

Chính sách bảo hành điện tử, giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát, quản lý được sản phẩm của mình để có thể thực hiện việc bảo hành, bảo trì đúng định kì mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, có lợi cho sức khỏe.

LƯU Ý: Bất kì một sản phẩm dù hoàn hảo đến thế nào thì cũng có những điều cần lưu ý cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux cũng vậy. Quá trình sử dụng sản phẩm bạn cần lưu ý như sau:

Dòng sản phẩm chỉ sử dụng cho nguồn nước máy.

Áp lực nước để cho máy có thể hoạt động > 8m.

Những dòng sản phẩm của tập đoàn Geyser LB Nga luôn được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi nhất. Với những đặc điểm nổi trội này của máy lọc nước nano chắc chắn sẽ là sản phẩm “HOT” nhất trong năm 2018 này.