Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

locnuochaiphong.vn@gmail.com

Trung tâm máy lọc nước Thùy Dương Waterplus đã hoàn thành xứ mệnh mang nước sạch tới mọi gia đình đã được 4 năm thành lập từ năm 2016 chúng tôi luôn trăn chở về một dịch vụ tốt nhất tại Hải Phòng nên đã thai nghén cơ sở 2 tại 4a Lương khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Toàn thể cán bộ nhân viên của Thùy Dương Waterplus luôn nguyện cống hiến hết mình cho những sản phẩm tốt nhất để cung cấp tới khách hàng, hiện nay chúng tôi đang phân phối các sản phẩm máy lọc nước của các thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu trên thế giới như Rainsoft, Ecosoft, Aquaphor, Trim ion, Leveluk, Mitsubishi, Biotech, A.o Smith, Korihome, coway, trong nước có Kangaroo, Karofi, Comath,... với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, đem lại sức khỏe cho cộng đồng. 

Khách hàng hiện tại của chúng tôi là văn phòng công ty, nhà xưởng, Xí nghiệp, Biệt thự, và đông đảo hộ dân tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước chính hãng có thể liên lạc cho chúng tôi qua hotline 24/7: 0974.031.031 - 0936.650.056

- Cơ sở 1: Số 9/166 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

- Cơ sở 2: Số 4a Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.(có chỗ đỗ ô tô)

Email: locnuochaiphong.vn@gmail.com