Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

locnuochaiphong.vn@gmail.com

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 (NEW 2018)

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 (NEW 2018)

Giá gốc: Giá gốc: 7,990,000   Giá bán: 6,990,000

Đặt hàng ngay

Máy lọc nước Hải Phòng

Địa chỉ 1: 99 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Địa chỉ 2: 334 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 056.650.8888 - 0936.650.056

Email: locnuochaiphong.vn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn

Trong nguồn thường có chứa các khoáng chất tự nhiên, hàm lượng canxi và magie, mà các chất này chính là thành phần tạo nên nước cứng (hardness = canxi, magie).

“Độ cứng – CaCO3” có trong 1 lít nước được xác định theo khu vực, thông thường “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Hiện tượng này là vấn đề xuất hiện nhiều ở khu vực Miền Bắc và miền Trung, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, sinh hoạt.

Geyser Ecotar 5 LB Nga

Khả năng xử lý nước bám cặn từ Geyser Ecotar 5 LB Nga

Sự thật về nước cứng có thể bạn chưa biết

Thành phần của nước cứng bao gồm: Canxi và Magie là 2 thành phần khoáng chất rất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là Canxi với việc hình thành xương, khớp. Hiện nay nhiều quốc gia như Đức, Pháp, Bỉ,..đang sử dụng loại nước nào để bảo trì sức khỏe và giá của chúng tương đối cao. Theo như nghiên cứu của tiến sĩ Martin Fox: ” Khảo sát tại những khu vực người dân sử dụng nước cứng thì tỷ lệ bệnh tim mạch, ung thư,.. thấp hơn so với các khu vực khác người dân sử dụng nước mềm”. – Trích theo cuốn “Healthy Water”.

Khảo sát thực tế một số nguồn nước tại Hà Nôị, các tỉnh khu vực phía Bắc và phản hồi từ khách hàng, sau một thời gian hợp tác phát triển Geyser LB Nga và Minh Anh water đã nghiên cứu thành công MÁY MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 với công nghệ CHỐNG BÁM CẶN NHƯNG VẪN GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT trong nước mà các công nghệ khác không có.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5  đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm đã được sản xuất dành cho nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN đồng thời GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT có trong nước (hàm lượng khoáng chất, có thể thực hiện bằng bút TDS).

– Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ có khả năng chống bám cặn, mà việc sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Công nghệ này giúp giải quyết được bài toán khó về hiện tượng nước bám cặn của người Việt (Hiện tượng các thiết bị sau khi đun nấu bị đóng cặn gây ra việc làm tiêu tốn điện năng và tăng chi phí sinh hoạt cho các hộ gia đình…).

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 giàu canxi, giữ khoáng chất

Việc ứng dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 sự tiếp nối từ vật liệu Ecotartạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Giúp giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều tạo nen những bước tiến mới với khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các loại máy làm mền nước khác.

– Khả năng loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà vẫn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên, đó là nhờ Aragonite – một bước tiến giúp cơ thể dễ hơn hấp thụ vào cơ thể, mang lại sức khỏe cho mọi gia đình.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Lợi ích của sự chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể Aragonite đối với cơ thể

 

Nước sau lọc bằng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06:1-2010/BYT (yêu cầu nước đầu vào là nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt – QCVN01-2009/BYT).

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

 

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5

 

HỆ THỐNG LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 VƯỢT TRỘI 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là sự ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất trên thế giới hiện nay của tập đoàn Geyser LB Nga với khả năng CHỐNG BÁM CẶN – GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, tăng cường sức khỏe cho gia đình. Ecotar 5 với những bước tiến mới ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, giúp tăng cường khả năng xử lý gấp 6 lần so với các loại máy làm mềm nước khác. 

1. LÕI LỌC AQUASOFT 5

Nhờ ứng dụng công nghệ, lõi lọc Aquasoft 5 đã tạo nên những bước tiến mới với khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, các chất kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn có trong nước.

Lõi lọc AQUASOFT

Lõi lọc AQUASOFT 5 sử lý kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

2. LÕI LỌC ARAGON 5

Sự kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó làm cho lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 được tích  hợp  thêm  khả năng làm mềm nước và loại bỏ  hoàn toàn các  kim  loại  nặng,  clo hoạt  tính  và  hợp  chất  hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng của việc hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

Lõi lọc Aragon

Lõi lọc Aragon của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

3. LÕI LỌC CBC 5

Lõi lọc CBC 5 được cấu tạo bởi than hoạt tính dưới dạng khối chất lượng cao tích hợp nano bạc. Tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị có trong nước.

Lõi lọc CBC Geyser Ecotar5

Lõi lọc CBC của máy Geyser Ecotar 5 LB Nga

 

Máy lọc nước sử dụng 3 lõi được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và khai thác nguồn nước Việt Nam sau một thời gian dài Minh Anh Water và Geyser Russia. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm ( phụ thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ. Phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam.

Xem thêm: Siêu phẩm máy lọc nước không dùng điện tốt nhất

Xác nhận máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng

 

Thứ 1: Trên thân của máy phải có đầy đủ tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch yêu cầu phải có xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện sản phẩm.

Xác minh máy Geyser Ecotar 5 chính hãng

Xác minh máy Geyser Ecotar 5 chính hãng trên thân máy

 

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng trên từng lõi lọc

 

Thứ 3: Trên thân máy yêu cầu phải có số Series để kiểm soát chất lượng của sản phẩm tới tận tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

  

Xác minh máy Geyser Ecotar 5 chính hãng

Xác minh máy Geyser Ecotar 5 chính hãng Series, CO, CQ

CHÚ Ý : 8137 là đầu số tin nhắn xác thực của Geyser chính hãng DUY NHẤT tại Việt Nam

 

Thứ 4: Máy có xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo không bị rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

máy Geyser Ecotar 5 chính hãng

Đầu bịt hút chân không của máy Geyser Ecotar 5 chính hãng

 

Thứ 5: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water, đồng thời đây là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

 

Geyser Ecotar 5 chính hãng

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

 

Phụ kiện máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

 

máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

Phụ kiện máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

 

Thông số kỹ thuật máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Công nghệ Nano
Ứng dụng Lọc nước ăn uống trực tiếp không cần đun sôi
Tính năng đặc biệt: Chống bám cặn vượt trội nhưng vẫn giữ lại khoáng chất
Nguồn nước đầu vào: Nước máy hoặc tương đương, nước có độ cứng cao
Thế hệ New Model 2019
Số lõi lọc 3(3 chính)
Cốc lọc Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
Tuổi thọ lõi lọc Lõi số 1, Lõi số 2, Lõi số 3: ( từ 12-24 tháng).
Công suất lọc (Tối đa) 90l/ giờ
Cân nặng 4,8 kg
Kích thước (RxCxS) 380х310х140
Lắp đặt Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
Xuất xứ Nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga