Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

locnuochaiphong.vn@gmail.com

Nước Kangen có giúp giảm cân?

Tác giả: Linh Pham | Ngày đăng: 15-01-2021

1. Nước Kangen kiềm có thể tăng cường trao đổi chất cho cơ thể

- Cách dễ nhất để giảm cân mà không cần quá nhiều nỗ lực là tăng tốc độ trao đổi chất, hoặc tốc độ cơ thể đốt cháy calo. Tỷ lệ trao đổi chất cao hơn có nghĩa là cơ thể bạn có thể đốt cháy chất béo không cần thiết bất kể bạn thức hay ngủ.

- Nước kiềm lạnh có thể có lợi ích cao hơn, một nghiên cứu khác cho thấy uống nước lạnh giúp tăng cường sinh nhiệt, có nghĩa là cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

-Trong khi các nhà nghiên cứu quan sát tác động của nước nói chung, các nghiên cứu được thực hiện trên nước kiềm cho thấy đây là lựa chọn lành mạnh do mức độ pH cao hơn. Theo đó, uống một hoặc hai ly nước kangen kiềm tự nhiên 30 phút trước bữa ăn, là một cách tuyệt vời để hỗ trợ thúc đẩy giảm cân.

2. Nước Kangen kiềm cân bằng lại cơ thể

- Có lẽ lợi ích quan trọng nhất mà nước kiềm mang lại khi giảm cân là cân bằng lại mức độ pH của cơ thể. Chất béo cơ thể có tính axit, và nó góp phần axit hóa cơ thể. Bằng cách uống nước kiềm, cơ thể có thể khôi phục mức độ pH lành mạnh, làm giảm độ axit và giúp đốt cháy chất béo thông qua một loạt các phản ứng trung hòa.

3. Nước Kangen kiềm có thể ngăn chặn cơn thèm ăn

- Bất kể sự trao đổi chất nhanh hay chậm như thế nào, ăn quá nhiều sẽ không bao giờ có tác dụng tích cực khi cố gắng giảm cân. Lý do chính khiến nhiều chế độ ăn kiêng thất bại là cảm giác thèm ăn. Bí quyết là uống một hoặc hai ly nước kangen kiềm mỗi khi  bắt đầu có cảm giác thèm ăn.

- Nên biết sự khác biệt giữa cảm giác khát và đói. Nói cách khác, cơ có thể vô tình cảm thấy đói ngay cả khi, trong thực tế, nó chỉ khát. Uống đủ nước là cách hiệu quả mà không cần nạp thêm lượng calo không cần thiết.

4. Nước Kangen kiềm giúp bù nước nhanh hơn

- Ban đầu, việc uống đủ nước và giảm cân không có nhiều điểm chung. Con đường để giảm cân nhanh chóng được thực hiện từ chế độ ăn kiêng ít calo và tập thể dục, trong đó uống đủ nước cũng đóng một vai trò quan trọng.

- Cơ chế rất đơn giản. Mất nước dẫn đến mệt mỏi. Nếu cơ thể cảm thấy mệt mỏi và uể oải, rất có thể sẽ có hiệu suất kém tại phòng tập thể dục. Uống nước kiềm giúp cải thiện hiệu suất luyện tập, và một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí cho thấy các vận động viên uống nước kiềm có thể tự bù nước nhanh hơn.

5. Nước Kangen kiềm hỗ trợ đường tiêu hóa

- Bên cạnh mệt mỏi, mất nước cũng dẫn đến đại tràng khô, nguyên nhân hàng đầu gây đầy hơi và táo bón. Hai điều kiện có thể cản trở tất cả những nỗ lực  để đạt được một cơ bụng săn chắc, thon gọn.

- Uống nước Kangen kiềm thường xuyên giúp tăng cường bôi trơn ruột kết và đảm bảo cơ thể hoạt động bình thường. Đại tràng khỏe mạnh cũng có thể giúp đào thải các loại độc tố có thể gây hại cho đường tiêu hóa.

- Để có kết quả tốt nhất, nên hạn chế sử dụng thực phẩm giàu chất béo, ăn thêm nhiều rau xanh và hỗ trợ chức năng thích hợp của đường tiêu hóa bằng việc uống nước kiềm.

6. Nước Kangen kiềm cải thiện chức năng cơ bắp

- Một cách khác khi uống nước kangen có thể giúp giảm cân bằng cách cải thiện chức năng khớp và cơ bắp.

- Trên thực tế việc mất nước thường dẫn đến đau và viêm khớp. Ngược lại, uống đủ nước giữ cho khớp được bôi trơn, giảm viêm và đau. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng uống đủ nước giúp tăng hiệu suất khi thực hiện các bài tập aerobic.

Làm mới bản thân bằng nước kiềm trước, trong và sau khi tập luyện có thể làm tăng hiệu suất tập luyện, với tác động tích cực đến việc giảm cân sau đó. Tuy nhiên, để ngăn ngừa tổn thương khớp và cơ, hãy nhớ luôn thực hiện một số động tác trước và sau khi tập luyện.

Tìm hiểu về máy lọc nước Kangen: Máy lọc nước Kangen